Đơn giá thi công biệt thự mới nhất năm 2022

Như đã đề cập ở phần tiêu đề, trong bài viết này Kigida sẽ tổng hợp các đơn giá thi công biệt thự theo các phương án được cập nhật mới nhất năm 2022. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Bài viết này dành cho chủ đầu tư, các nhà thầu thi công xây dựng tham khảo đơn giá để phục vụ công việc dự toán chi phí công trình trước khi triển khai.

Đơn giá thi công biệt thự mới nhất năm 2022 (chỉ tính riêng phần thô)

Căn cứ trên giá thành các vật liệu xây dựng và chi phí nhân công đến thời điểm viết bài, đơn giá thi công phần thô biệt thự trên thị trường năm 2022 trung bình trên 1m2 nền được tính sau:

  • Đơn giá thi công phần thô nhà biêt thự hiện đại, biệt thự nhà vườn: đơn giá trung bình từ 3.500.000vnđ/m2 đến 3.700.000vnđ/m2, phần phào chỉ được tính riêng.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà biêt thự tân cổ điển: giá trung bình từ 3.600.000vnđ/m2 đến 3.8000.000vnđ/m2, phần phào chỉ được tính riêng.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự cổ điển: giá trung bình từ 3.800.000vnđ/m2 đến 4.000.000vnđ/m2, phần phào chỉ được tính riêng.

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Chưa bao gồm chi phí vật tư + nhân công phần điện – nước. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vật tư + chi phí nhân công phần thô.

Nếu quý khách yêu cầu vật tư + nhân công điện nước âm tường thì vui lòng cộng thêm 250.000vnđ/m2 vào đơn giá ở trên.

Trong đó nhà biệt thự hiện đại được hiểu là kiểu nhà “có sự đơn giản về bố cục hình khối, phi đối xứng, tố giản và loại bỏ những họa tiết trang trí rườm rà của trường phái kiến trúc cổ điển thay vào đó là những mảng kính, bê tông với những tông màu sáng”

biệt hự hiện đại là gì
Mẫu biệt thự phố theo kiến trúc hiện đại

Ngược lại nhà biêt thự tân cổ điển được hiểu là kiểu nhà “biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển. Là một phong cách kiến trúc với sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, nhiều họa tiết hoa văn vừa đơn giản vừa phức tạp”

biệt thự tân cổ điển là gì
Mẫu biệt thự theo kiến trúc tân cổ điển

Nhà biêt thự cổ điển được hiểu là kiểu nhà “biệt thự được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển. Là một phong cách kiến trúc với nhiều họa tiết hoa văn phức tạp để làm điểm nhấn kiến trúc, tuy là một lối kiến trúc cổ xưa nhưng đến nay vẫn được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và sang trọng của nó!”

biêt thự cổ điển là gì
Mẫu biệt thự theo phong cách cổ điển

Như vậy việc thi công phần thô biệt thự kiểu tân cổ điển và cổ điển có nhiều chi tiết hơn, độ phức tạp cao hơn, do đó sẽ tốn nhiều nhân công, nên về giá thành xây dựng sẽ cao hơn kiểu biệt thự hiện đại.

Đơn giá thi công trọn gói biệt thự mới nhất năm 2022 (phần thô + phần hoàn thiện)

Căn cứ trên giá thành các vật liệu xây dựng phần thô, vật liệu hoàn thiện, và chi phí nhân công phần thô + phần hoàn thiện đến thời điểm viết bài, đơn giá trung bình trên 1m2 nền được tính sau:

  • Đơn giá thi công phần thô nhà biêt thự hiện đại, biệt thự sân vườn phần thô + phần hoàn thiện: gói đầu tư trung bình khá từ 6.000.000vnđ/m2 đến 7.000.000vnđ/m2, phần phào chỉ được tính riêng.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà biêt thự tân cổ điển phần thô + phần hoàn thiện: gói đầu tư cao cấp từ 6.500.000vnđ/m2 đến 7.500.000vnđ/m2, phần phào chỉ được tính riêng.
  • Đơn giá thi công phần thô nhà biệt thự cổ điển phần thô + phần hoàn thiện: gói đầu tư cao cấp từ 7.000.000vnđ/m2 đến 8.000.000vnđ/m2, phần phào chỉ được tính riêng.

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT. Đã bao gồm chi phí vật tư + nhân công điện nước. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vật tư + chi phí nhân công phần thôphần hoàn thiện.

Đơn giá thiết kế trọn gói biệt thự

Để có thông tin đầy đủ hơn, nhân tiện phần này sẽ đề cập đến đơn giá thiết kế trọn gói biệt thự mới nhất năm 2022 như sau:

  • Đơn giá thiết kế nhà biêt thự hiện đại, biệt thự sân vườn, biệt thự mái thái, biệt thự mini, biệt thự phố trung bình là: 135.000vnđ/m2, đơn giá bao gồm Thiết kế kiến trúc, thiết kế 3D ngoại thất, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, bảng khái toán tổng mức đầu tư.
  • Nếu quý khách yêu cầu thiết kế thêm phần 3D nội thất thì vui lòng cộng thêm 40.000vnđ/m2 vào đơn giá ở trên.
  • Nếu quý khách yêu cầu thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển và cổ điển vui lòng cộng thêm lần lượt 10.000vnđ/m2 và 20.000vnđ/m2 vào đơn giá ở trên.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng biệt thự thép tiền chế kết hợp với tấm bê tông nhẹ EPS hãy liên hệ zalo: 0901.686.259 để nhận tư vấn miễn phí.

Bài viết tham khảo thêm:

Tạm kết

Như vậy Kigida vừa chia sẻ với bạn các đơn giá thi công biệt thự mới nhất năm 2022, nếu có thêm thắc mắc gì các bạn để lại câu hỏi dưới phần bình luận. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích.

Bài viết được viết bởi Kiều Gia tại Kigida.com!

Copy bài viết vui lòng ghi rõ nguồn, xin cám ơn!

Kiều Gia

Kiều Gia

Là một kỹ sư xây dựng, đam mê công nghệ thông tin. Kigida là nơi tôi lưu trữ lại những giá trị, những bài học mà tôi đã trãi nghiệm trên suốt hành trình đi tìm ý nghĩa cuộc sống!

Tải Free 50 cuốn sách!

chia sẻ miễn phí 50 cuốn sách hay về phát triển cá nhân, hãy điền email bên dưới để nhận link chia sẻ miễn phí!

Đăng ký tại đây:

Bài viết đề xuất

0 0 votes
RATING
Đăng ký
Nhận thông báo
guest

0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
View all comments

gần 30GB dữ liệu sách nói về kinh doanh. hoàn toàn miễn phí!

Đây là kho sách nói về tư duy và các bài học kinh doanh, được chọn lọc từ các cuốn sách của những tác giả nổi tiếng trên khắp thế giới. Ví dụ: Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh - Adam Khoo, Cha giàu cha nghèo - Robert Kiyosaki, Tiền không phải là vấn đề - Bob Proctor...
Và nhiều cuốn sách hay khác đang chờ bạn khám phá!

TẶNG BẠN KHO SÁCH NÓI VỀ KINH DOANH
(MIỄN PHÍ)

Tặng bạn kho sách nói với gần 30GB dữ liệu, nghe trực tiếp mọi lúc mọi nơi qua Google Drive. Bạn có muốn sở hữu MIỄN PHÍ kho sách nói này không?

CONGRATULATION!

CHÚC MỪNG!

Bạn đã đăng ký thành công. Bấm nút bên dưới để nhận LINK SHARE 50 SÁCH Phát Triển Cá Nhân:

combo khoa hoc digital marketing online

Combo khóa học Digital Marketing Online

Bộ Combo các khóa học về 12 lĩnh vực Digital Marketing Online như Google-Youtube-Affiliate-Wordpress-SEO-Web-Zalo-Tittok-Lazada-Shoppee-Photoshop-AI .., tất cả trong một ổ Goole Drive Share với giá chỉ 149K !!!

CONGRATULATION!

Chúc mừng!

Bạn đã gửi đăng ký nhận bản tin qua email thành công. Chúng tôi sẽ cập nhật bản tin hàng tuần, anh chị và các bạn nhớ chú ý theo dõi email mới nhé!

Chúc anh chị và các bạn một ngày làm việc vui vẻ!

Thank you so much!

CONGRATULATION!

Bạn đã đăng ký thành công
hãy nhấn nút để tải file về

CONGRATULATION!

Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công. Bấm nút bên dưới để nhận LINK SHARE 30GB kho sách nói kinh doanh:

combo khoa hoc digital marketing online

Combo khóa học Digital Marketing Online

Bộ Combo các khóa học về 12 lĩnh vực Digital Marketing Online như Google-Youtube-Affiliate-Wordpress-SEO-Web-Zalo-Tittok-Lazada-Shoppee-Photoshop-AI .., tất cả trong một ổ Goole Drive Share với giá chỉ 149K !!!